TRẢI NGHIỆM TIẾT HỌC STEAM CHUẨN NHẬT: HỌC TRÒ HỨNG THÚ, NÂNG TẦM TRƯỜNG HỌC

TRẢI NGHIỆM TIẾT HỌC STEAM CHUẨN NHẬT: HỌC TRÒ HỨNG THÚ, NÂNG TẦM TRƯỜNG HỌC

 

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt với các cơ sở mầm non tư thục có áp dụng Giáo dục sớm, là một chủ cơ sở mầm non, anh/chị chấp nhận sự lép vế hay chọn nâng tầm chính mình?

 

Phụ huynh học sinh thời đại này đã, đang và sẽ rất khác so với tư duy của những thế hệ trước. Điều họ muốn mang lại cho con cái của mình không chỉ là việc học đơn thuần. Đó còn là sự phát triển toàn diện kỹ năng, tư duy nhạy bén để sẵn sàng hội nhập quốc tế. Họ đặt việc “Con học được gì và có thể áp dụng gì?” cao hơn việc “Hôm nay con học được nhiều quyển sách hay làm nhiều bài tập không?”.

 

Nắm bắt nhu cầu đó, các cơ sở giáo dục mầm non đã nhanh chóng áp dụng Giáo dục sớm cho trẻ ngay ở giai đoạn đầu đời. STEAM hiện đang là một trong những phương pháp Giáo dục sớm hiệu quả nhất. Rất nhiều quốc gia áp dụng STEAM vào chương trình học của mình như: Mỹ, New Zealand, Israel, Hàn Quốc…

 

CTCP Giáo dục Công nghệ KiddiHub hân hạnh là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Gakken Holdings – Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Sự kết hợp này đã cho ra đời Chương trình học STEAM chuẩn Nhật của Gakken (viết tắt: GSP). Chương trình do các chuyên gia giáo dục Nhật Bản và các chuyên gia đầu ngành mầm non của Việt Nam nghiên cứu, phát triển.

 

Nếu còn đang lăn tăn chưa rõ STEAM như thế nào hay có điểm gì nổi trội hơn các phương pháp khác, hãy ĐĂNG KÝ để được nhận ngay 1 buổi học Demo đến từ KiddiHub!

 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy GSP cho các bé đều đạt Chứng chỉ Sư phạm do Tập đoàn Gakken đề ra. Giáo viên sẽ trực tiếp đến trường/lớp thực hiện dạy Demo là 1 tiết học ngẫu nhiên có trong chương trình học. Bộ dụng cụ học tập và học liệu bổ trợ cho buổi học cũng được KiddiHub chủ động chuẩn bị cho quý trường.

 

Chương trình học STEAM chuẩn Nhật của Gakken gồm các chủ đề học liên quan đến Khoa học và Lập trình. Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ Đơn giản đến Phức tạp, từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức một cách hệ thống, toàn diện.

 

Không chỉ có các bé đang ở độ tuổi 4-6 được tham gia buổi học Demo, các quý chủ trường, chủ cơ sở mầm non cùng phụ huynh cũng đồng trải nghiệm với các con. Bằng cách này, các chủ trường và phụ huynh sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về chương trình học STEAM chuẩn Nhật. Đồng thời cũng đánh giá được mức độ hứng thú, khả năng tiếp thu của các con thông qua buổi học.

 

Quý chủ trường, chủ cơ sở mầm non có thể đăng ký nhận 1 buổi học Demo tại đây hoặc để lại Số điện thoại để nhận hỗ trợ từ KiddiHub.

 

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm GSP miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *