THAM GIA HỘI THẢO “GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH STEAM CHUẨN NHẬT” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – ĐĂNG KÝ NGAY!!

THAM GIA HỘI THẢO “GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH STEAM CHUẨN NHẬT” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – ĐĂNG KÝ NGAY!!

 

Là một phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ mầm non, STEAM hiện đã và đang được áp dụng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, New Zealand, Israel, Hàn Quốc… Bắt kịp xu hướng đó, KiddiHub kết hợp với Tập đoàn Gakken Holdings (Nhật Bản) nhằm đưa phương pháp dạy học hiện đại này về Việt Nam.

 

Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật” có sự tham gia của Ban lãnh đạo CTCP Công nghệ giáo dục KiddiHub; các Chuyên gia đến từ Gakken Holdings cùng các chủ cơ sở, chủ trường mầm non tại Hà Nội.

 

Tại đây, Giám đốc STEAM của Gakken tại Việt Nam sẽ chia sẻ về những lợi ích mà phương pháp STEAM mang lại cho trẻ em. Các quý chủ trường là những người hiểu hơn ai hết về giá trị của việc giáo dục sớm cho trẻ ở giai đoạn vàng (0-6 tuổi). Và sẽ thật lãng phí nếu như không tranh thủ cơ hội này để giúp các con phát triển toàn diện hơn.

 

Bằng việc trực tiếp trải nghiệm những tiết học có trong Chương trình STEAM của Gakken (viết tắt: GSP), quý chủ trường chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với những phương pháp học khác. Với STEAM, các chủ đề học đều rất gần gũi với đời sống. Trẻ được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Từ đó, các bé sẽ hình thành nên thói quen tư duy từ gốc rễ của vấn đề cũng như có cái nhìn toàn diện về cuộc sống.

 

Với sứ mệnh và ngần ấy lợi ích tuyệt vời có thể mang lại cho thế hệ mầm non, các quý chủ trường hẳn sẽ rất hào hứng với việc áp dụng GSP cho cơ sở giáo dục của mình. KiddiHub cam kết đồng hành với trường và các con trong toàn bộ chương trình. Các giáo cụ phục vụ việc học tập đều được chọn lọc kỹ càng và được KiddiHub cung cấp đến các trường. Đội ngũ giáo viên giảng dạy GSP của KiddiHub đều đạt Chứng chỉ Sư phạm STEAM do Gakken đào tạo.

 

Song song với việc diễn ra Hội thảo “Giới thiệu Chường trình STEAM chuẩn Nhật” tại Hà Nội, KiddiHub cũng tổ chức những buổi Hội thảo Online dành riêng cho các quý chủ trường, chủ cơ sở mầm non ở các tỉnh khác. Thông tin chi tiết về Thời gian và Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Đăng ký ngay: https://forms.gle/bVd3zQmACTyEjGMC8 

 

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm GSP miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *