Sơ lược về hoạt động kinh doanh của Gakken

gsp1
gsp

1. Đối với trẻ em mẫu giáo,

 Gakken cung cấp sách tranh, đồ chơi giáo dục và các lớp học mầm non để các bé có thể phát triển khỏe mạnh về cả tinh thần và thể chất.

2. Đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở

 Gakken sản xuất sách giáo khoa về đạo đức, sức khỏe, và giáo dục thể chất, cũng như sách minh hoạ, sách tham khảo nghiên cứu và sách bài tập, cũng như mạng lưới các trường học và lớp học luyện thi bao gồm các lớp học Gakken và chăm sóc trẻ em để nuôi dưỡng khả năng học tập vững chắc và cung cấp một nơi để học tập.

3. Đối với học sinh trung học,

 sinh viên đại học và sinh viên trường nghề, Gakken hỗ trợ lựa chọn con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân thông qua giáo dục nghề nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ việc làm đồng thời có được khả năng học tập vững chắc.

4. Đối với người đi làm

    chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn cầu đáp ứng nhu cầu trong thời đại chuyển đổi số, chẳng hạn như sách thực hành, chương trình học trực tuyến và hội thoại tiếng Anh trực tuyến.

5. Đối với thế hệ người cao tuổi

     Gakken phát triển hệ thống chăm sóc toàn diện theo khu vực thông qua nhà ở dịch vụ cho người cao tuổi, nhà tập thể, nghiên cứu phòng chống sa sút trí tuệ, chăm sóc điều dưỡng tại nhà, v.v. và cải thiện chỉ số chất lượng cuộc sống

=> Tập đoàn Gakken đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về “giáo dục” và “phúc lợi y tế” để góp phần giải quyết các vấn đề khác nhau đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới theo nhu cầu thay đổi mạnh mẽ xã hội.