KiddiHub tổ chức hoạt động trải nghiệm Gakken STEAM Program tại trường mầm non Hoa Sen – Lotus Kindergarten

Giáo dục mầm non đặt viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng ước mơ và tương lai của trẻ. Vì vậy, việc đưa STEAM vào chương trình GDMN là bước khởi đầu để con trẻ có thể học tập và trải nghiệm từ cuộc sống thực tế một cách trực quan. 

Hiểu được tầm quan trọng của phương pháp này, trường mầm non Hoa Sen – Lotus Kindergarten đã nghiên cứu và quyết định đưa chương trình Gakken STEAM Program – STEAM chuẩn Nhật về cho học sinh ở trường trải nghiệm vào ngày 17/12/2022.  

   

Gakken STEAM Program (GSP) là chương trình STEAM áp dụng triết lý giáo dục của Nhật Bản đến từ tập đoàn Gakken Holdings. Khi học tập theo chương trình này, trẻ sẽ được thỏa sức khám phá và phát triển tư duy phi vật lý ở trẻ 4 – 6 tuổi. GSP tôn trọng sự sáng tạo của trẻ, giáo viên GSP chỉ là người đưa ra vấn đề, định hướng, còn các bé sẽ là người giải quyết vấn đề đó.

  

Buổi trải nghiệm chính là món quà Hoa Sen – Lotus Kindergarten muốn gửi tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ của trường. Các cô giáo GSP của KiddiHub mang tới tiết học Khoa học và Lập trình hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Sau buổi trải nghiệm, các em học sinh cùng quý phụ huynh đều có phản hồi tích cực và mong muốn chương trình được áp dụng tại trường. 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *