Trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật (GSP) cùng các bạn học sinh trường mầm non Bầu Trời Bé Thơ, Hà Nội.

Tiết học Gakken STEAM Program do KiddiHub cùng mầm non Bầu Trời Bé Thơ (Skykids) tổ chức vào sáng ngày 7/10/2022 giúp các bạn học sinh của trường có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hoàn toàn mới – Gakken STEAM Program. 

GAKKEN STEAM PROGRAM là chương trình STEAM áp dụng triết lý giáo dục của Nhật Bản đến từ tập đoàn Gakken Holdings. Khi học tập theo chương trình này, trẻ sẽ được thỏa sức khám phá, sáng tạo và phát triển tư duy phi vật lý ở trẻ 4 – 6 tuổi. 

Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật, do các chuyên gia Nhật của tập đoàn Gakken và các chuyên gia đầu ngành mầm non Việt Nam đã có kinh nghiệm 76 năm trong lĩnh vực giáo dục STEAM nghiên cứu, phát triển để giúp trẻ hoàn thành được những dự án, sản phẩm cụ thể.

Không khó để bắt gặp hình ảnh các em học sinh say mê trong tiết học của các cô giáo GSP. Các cô mang đến buổi trải nghiệm tiết học Khoa học  và Lập trình hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Sau buổi trải nghiệm, các em học sinh cùng quý phụ huynh đều có phản hồi tích cực và mong muốn chương trình được áp dụng tại trường.

Sau khi cùng các bé trải nghiệm và tiết học GSP, chủ trường mầm non Skykids cảm nhận rằng: “Đây là chương trình rất phù hợp với định hướng phát triển của trường. Các con thoải mái thể hiện bản thân, tự tin, làm việc nhóm qua các bài học cùng với sự nhiệt tình và say mê của các cô giáo GSP, giáo cụ chuẩn Nhật, tôi chắc rằng phụ huynh sẽ rất hài lòng và sẽ có những phản hồi tích cực khi trường áp dụng GSP vào chương trình học.” 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *