HỘI THẢO OFFLINE 17/12 – GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH GAKKEN STEAM PROGRAM TẠI HÀ NỘI.

Ngày 17/12, tại hội trường KiddiHub, công ty CP Giáo dục Công nghệ KiddiHub, tầng 22, tòa nhà N09B2 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu chương trình Gakken STEAM Program” – một chương trình STEAM chuẩn Nhật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 

Hội thảo Giới thiệu chương trình GAKKEN STEAM PROGRAM

Gakken STEAM Program (GSP)  là chương trình STEAM của tập đoàn Gakken Holdings, một tập đoàn có sức ảnh hưởng đến ngành giáo dục của người Nhật bằng những con số ấn tượng. Tính đến năm 2022, tập đoàn Gakken đã có 76 năm thành lập sở hữu 54 công ty con, và 16000 cơ sở giáo dục trên khắp thế giới.

Cô giáo GSP biểu diễn demo tiết học của chương trình Gakken STEAM Program

Cuộc sống từ bản thân mỗi người chứng minh rằng “cảm giác hạnh phúc quan trọng hơn thành công, trí tuệ, kiến thức, các mối quan hệ, sự giàu có”. Và chương trình STEAM áp dụng triết lý Nhật GSP này  muốn trao cho trẻ những năng lực phi nhận thức đó chính là chạnh phúc đó, khi óc tò mò khám phá thế giới xung quanh, sự ham hiểu biết là một phẩm chất có thể nuôi dưỡng và phát triển thông qua giáo dục.  Hay chính là nội lực sự bền bỉ không bỏ cuộc.

 

Tại hội thảo, các chủ trường mầm non đều tỏ ra hào hứng với chương trình giáo dục STEAM mới. Được lắng nghe về sự phù hợp của STEAM và cách áp dụng nâng cao lợi thế cạnh tranh, tăng hiệu quả tuyển sinh, quý chủ trường đều mong muốn chương trình này được áp dụng rộng rãi ở các trường mầm non tư thục tại Việt Nam.

Đại diện GSP tại Việt Nam – Nguyễn Duy Anh chia sẻ về sự phù hợp của STEAM

Sau khi đại diện Gakken STEAM Program tại Việt Nam chia sẻ về chương trình, quý chủ trường còn được xem các tiết mục biểu diễn Khoa học và Lập trình do các cô giáo GSP trình diễn và trải nghiệm trực tiếp các giáo dụ học tập STEAM đến từ tập đoàn Gakken. Qua đó, giúp anh chị chủ trường có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng mà chương trình này mang lại và những lợi ích khi trường áp dục Gakken STEAM Program vào trường của mình.

Chủ trường tham gia hội thảo Giới thiệu Gakken STEAM Program

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với hơn nửa số anh chị chủ trường tham gia đã đăng ký được trải nghiệm tiết học GSP tại ngôi trường. Sau khi kết thúc hội thảo, các cô giáo GSP sẽ đến trường để tiến hành dạy thử với sự có mặt của phụ huynh học sinh của trường, giúp phụ huynh hiểu và đăng ký học cho con theo chương trình này.

 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *