Tiết học trải nghiệm Gakken STEAM Program tại trường mầm non Đồ Rê Mí

Trường mầm non Đồ Rê Mí đã chiếm trọn niềm tin yêu của phụ huynh ở khu vực Tân Mai, Hoàng Mai bởi chương trình học hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi thuộc top đầu trong khu vực.

         

Mục tiêu của trường hướng tới là mô hình giáo dục chất lượng cao bằng cách cố gắng lựa chọn phương pháp phù hợp, tạo môi trường giúp giúp trẻ phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Chính vì vậy, ngày 7/12/2022, mầm non Đồ Rê Mí cùng với KiddiHub tổ chức lớp học trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật (Gakken STEAM Program) tại trường.

         

GAKKEN STEAM PROGRAM là chương trình STEAM áp dụng triết lý giáo dục của Nhật Bản đến từ tập đoàn Gakken Holdings. Khi học tập theo chương trình này, trẻ sẽ được thỏa sức khám phá, sáng tạo và phát triển tư duy phi vật lý ở trẻ 4 – 6 tuổi. 

Buổi trải nghiệm chính là món quà Đồ Rê Mí muốn gửi tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ của trường. Các cô giáo GSP của KiddiHub mang tới tiết học Khoa học và Lập trình hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Sau buổi trải nghiệm, các em học sinh cùng quý phụ huynh đều có phản hồi tích cực và mong muốn chương trình được áp dụng tại trường. 

       

Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ đơn giản đến phức tạp qua đó giúp trẻ hình thành phát triển nhận thức một cách hệ thống. Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật, do các chuyên gia Nhật của tập đoàn Gakken và các chuyên gia đầu ngành mầm non Việt Nam đã có kinh nghiệm 76 năm trong lĩnh vực giáo dục STEAM nghiên cứu, phát triển để giúp trẻ hoàn thành được những dự án, sản phẩm cụ thể.

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *