Trải Nghiệm Khoa Học Lý Thú Tại Mầm Non Bon Bon

Ngày 22/02 vừa qua, tại Trường mầm non Bon Bon, các con học sinh đã được trực tiếp tham gia Tiết học Trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật do nhà trường cùng KiddiHub phối hợp tổ chức.

Các bạn nhỏ có cơ hội được tiếp cận với bộ môn Khoa học thông qua những hộp Pháo không khí vô cùng kỳ diệu. Không khí là thứ tưởng như rất khó nắm bắt, nay lại có hình thù rõ ràng để các con có thể nhìn thấy được. Các bạn được thỏa sức tưởng tượng về hình thù của không khí. Có bạn thì đoán: không khí có hình của 1 chiếc bánh sừng bò, có bạn thì thấy không khí giống như chữ C, có bạn khác lại thấy không khí tròn xoe như quả bóng…

Dù có như thế nào thì với Khóa học STEAM của Gakken (GSP), mọi câu trả lời của các con đều đúng. Ở đây trẻ có quyền sai. Và nếu sai thì các con cũng có quyền được sửa chữa. Chỉ có như vậy thì mới có thể thúc đẩy sự mạnh dạn trải nghiệm ở trẻ một cách hiệu quả nhất.

Từ việc được trải nghiệm thực tế, các cô giáo GSP đã khéo léo lồng ghép kiến thức về khoa học giúp các con dễ dàng tiếp thu. Các bạn nhỏ đều tỏ ra hào hứng khi vừa được chơi mà vừa học thêm được nhiều điều mới mẻ.

Không chỉ riêng Khoa học, các con cũng sẽ được học thêm nhiều kiến thức về chủ đề Lập trình khi tham gia vào chương trình này. Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án Giới thiệu các chương trình giáo dục Nhật Bản ra nước ngoài của Tập đoàn Gakken Holdings. Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật.

                           

Với khung kiến thức được nghiên cứu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học, GSP giúp cho trẻ bước đầu làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách đơn giản nhất. Trẻ được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Từ đó, các bé sẽ hình thành nên thói quen tư duy từ gốc rễ của vấn đề cũng như được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Kết thúc buổi trải nghiệm tại Trường mầm non Bon Bon, bé Đăng Khoa chia sẻ rằng mình rất thích học về Khoa học, về không khí và mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi học giống như thế này. Tiết học cũng nhận được phản hồi tốt từ các cô giáo công tác tại trường, đồng thời hy vọng có thể sớm hợp tác với KiddiHub để đưa GSP vào chương trình học trong thời gian sớm nhất. 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản về Việt Nam

Liên hệ với KiddiHub ngay hôm nay để đặt lịch trải nghiệm tiết học STEAM miễn phí!

Hotline: 0926 171 331

Xem thêm tại website:  https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *