Hoạt động trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật tại trường mầm non Khang Nhi

Sáng ngày 15/12/2022, tại trường mầm non Khang Nhi, 32 ngõ 317 Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, KiddiHub đã cùng với trường tổ chức hoạt động trải nghiệm chương trình Gakken STEAM Program – chương trình STEAM theo triết lý Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trong buổi trải nghiệm, các cô giáo GSP mang đến các hoạt động thú vị, hấp dẫn của chương trình như: Chủ đề Pháo không khí của môn Khoa học và chủ đề Làm quen Robot của môn Lập trình. 

Tham gia trải nghiệm GAKKEN STEAM PROGRAM, các em học sinh được thỏa sức khám phá, sáng tạo và phát triển tư duy phi vật lý  và khả năng lãnh đạo, tạo thói quen tương tác làm việc theo nhóm, phát triển và kiểm soát cảm xúc, khả năng vận động thông qua các bài học.

Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ đơn giản đến phức tạp qua đó giúp trẻ hình thành phát triển nhận thức một cách hệ thống. Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật, do các chuyên gia Nhật của tập đoàn Gakken và các chuyên gia đầu ngành mầm non Việt Nam đã có kinh nghiệm 76 năm trong lĩnh vực giáo dục STEAM nghiên cứu, phát triển để giúp trẻ hoàn thành được những dự án, sản phẩm cụ thể.

Ngoài sự háo hức, say mê của các bạn nhỏ, không khó để bắt gặp những ánh mắt chăm chú, những chàng vỗ tay và sự hài lòng trên gương mặt của các phụ huynh tham dự cùng con trong buổi trải nghiệm GSP ngày 15/12 tại mầm non Khang Nhi. 

Sau buổi trải nghiệm, các em học sinh cùng quý phụ huynh đều có phản hồi tích cực và mong muốn chương trình được áp dụng tại trường. 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *