KiddiHub thành đối tác chiến lược của Tập đoàn giáo dục Gakken Holdings

Ngày 8/4/2022, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản – Gakken Holdings và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub ký hợp tác chiến lược, hứa hẹn đem đến giải pháp hữu ích cho nhà trường, phụ huynh, trẻ em.

Theo báo cáo của Ken Research, thị trường Edtech Việt Nam có thể đạt giá trị 3 tỷ USD vào năm 2023, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm đạt khoảng 20,2% trong giai đoạn 2019 – 2023. Sự trỗi dậy của Edtech tại Việt Nam là một dấu hiệu hy vọng cho thấy nền giáo dục Việt Nam đang ứng dụng nhiều công nghệ mới phát triển.

Với một thị trường tiềm năng như Việt Nam, hiện có rất nhiều ông lớn đang nỗ lực để dành “miếng bánh” này. Mới đây nhất, tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken Holdings cũng đang đưa ra các chiến lược mới nhằm đầu tư vào các công ty startup tại Việt Nam.

Mới đây nhất, KiddiHub tiên phong trở thành đối tác chiến lược của Gakken Holdings tại Việt Nam. Theo đó, ngày 8/4 KiddiHub và IC Net Limited – công ty trực thuộc tập đoàn Gakken Holdings đã ký kết hợp tác nhằm cung cấp chương trình giáo dục Gakken Steam Program đến các cơ sở mầm non Việt Nam.

Trước đó, ngày 25/11/2021, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Nhật Bản, văn kiện ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Gakken Holdings và CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub chính thức được trao đổi. 
Thủ tướng Phạm Minh Chính chứng kiến KiddiHub và Tập đoàn Gakken Holdings Nhật Bản trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác vào ngày 25/11/2021

Ông Kenji Momota, Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Gakken Holdings cho biết: “Với sự ký kết hợp tác đầu tư ngày hôm nay, hai bên sẽ cố gắng đưa vào những chương trình đào tạo giáo dục, chuyển đổi số cho thị trường giáo dục Việt Nam. Đây đồng thời là bước đi đầu tiên của tập đoàn Gakken bước vào thị trường Việt nam một cách chính thức”.

Ông Vũ Văn Tùng, Giám đốc điều hành KiddiHub cũng chia sẻ: “KiddiHub và Gakken đã lên nhiều kế hoạch cho chương trình này. Do tình hình dịch bệnh tại Việt Nam mà các trường chưa mở cửa. Ngay sau khi các trường mở cửa, khoảng 1-2 tháng, chúng tôi sẽ ngay lập tức có động thái thử nghiệm ra thị trường và mở rộng ra các trường. Hiện KiddiHub đã có danh sách kết nối hơn 800 khách hàng trường mầm non, với mạng lưới như vậy chúng tôi tự tin mở rộng được chương trình đến toàn thể trường học khắp Việt Nam”.

Ông Vũ Văn Tùng - CEO CTCP Giáo dục công nghệ KiddiHub
Ông Vũ Văn Tùng – CEO Công ty CP Giáo dục công nghệ KiddiHub

Sự kiện ký kết của Tập đoàn Gakken Holdings và KiddiHub là bước đệm quan trọng để phát triển nền tảng công nghệ giáo dục, hứa hẹn đem đến nhiều giải pháp hữu ích cho đối tượng nhà trường, phụ huynh, trẻ em.

Theo đó, dự kiến sẽ có nhiều chương trình học tập mới tại Việt Nam như: Phát triển, kinh doanh chương trình STEAM dành cho các cơ sở mầm non; Phát triển, kinh doanh nội dung, tri thức về giáo dục và giáo dục mầm non; Phát triển, kinh doanh hệ thống ICT/LMS dành cho trường mầm non, nhóm trẻ tư thục và trường học các cấp; Mở rộng nền tảng công nghệ giáo dục, phổ biến thông tin thông qua việc bổ sung các nội dung giáo dục.

Gakken Holding là tập đoàn giáo dục lớn hàng đầu Nhật Bản có hơn 70 năm hình thành và phát triển bền vững. Gakken Holdings hoạt động trong 5 mảng cốt lõi xoay quanh 2 lĩnh vực chính là Giáo dục và Phúc lợi xã hội: dịch vụ giáo dục, phát triển xuất bản sách giáo dục, tạo và quản lý chăm sóc viên – điều dưỡng, dịch vụ phúc lợi xã hội, thiết kế và cải tiến mô hình phúc lợi xã hội.

KiddiHub được biết đến là nền tảng đánh giá trường mầm non, tiểu học, trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 2020, KiddiHub đang ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua các con số chứng minh như 2 triệu phụ huynh tìm trường mầm non qua nền tảng, hơn 7.000 trường mầm non, tiểu học, trung tâm được đưa lên website. Với vai trò là trung tâm cung cấp dịch vụ marketing cho trường mầm non, KiddiHub đã tổ chức thành công hơn 40 khóa học hỗ trợ khách hàng là trường mầm non trong vấn đề vận hành trường hiệu quả.

CTCP công nghệ giáo dục KiddiHub 

Nền tảng chọn trường: https://kiddihub.com/

Địa chỉ: Tòa N09B2, Đường Thành Thái – Hà Nội

Số điện thoại: 0968 17 1331

Email: contact@kiddihub.com

Gakken Holdings Co., Ltd.

Địa chỉ: 2-11-8 Nishigotanda, Shinagawa-ku, Tokyo

Người đại diện: Hiroaki Miyahara

Năm thành lập: 1947

WebsiteWebsite: https://ghd.gakken.co.jp/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *