Một ngày trải nghiệm Gakken STEAM Program tại trường mầm non Việt An

Ứng dụng chương trình giáo dục STEAM mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, cơ hội thử sai và khơi gợi niềm đam mê, tình yêu mãnh liệt của trẻ đối với khoa học và lập trình.

Hiểu được lợi ích của phương pháp giáo dục STEAM với trẻ, trường Việt An sau khi tham gia buổi hội thảo “Giới thiệu chương trình Gakken STEAM Program (GSP)” – một chương trình STEAM chuẩn Nhật đã quyết định cùng KiddiHub tổ chức buổi trải nghiệm phương pháp này tại trường vào ngày 23/12/2022.

 

Trong buổi trải nghiệm, các cô giáo GSP mang tới rất nhiều hoạt động như biểu diễn các chủ đề khoa học lý thú, giới thiệu và làm quen với robot lập trình. Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ đơn giản đến phức tạp qua đó giúp trẻ hình thành phát triển nhận thức một cách hệ thống. 

Chương trình Gakken STEAM Program sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật, do các chuyên gia Nhật của tập đoàn Gakken và các chuyên gia đầu ngành mầm non Việt Nam đã có kinh nghiệm 76 năm trong lĩnh vực giáo dục STEAM nghiên cứu, phát triển để giúp trẻ hoàn thành được những dự án, sản phẩm cụ thể.

 

Thành công của buổi trải nghiệm là GSP đã mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng mới lạ và kích thích tính tự tin, sáng tạo ở trẻ ngoài ra cũng để lại ấn tượng tốt với các bậc phụ huynh. 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *