Trải Nghiệm Gakken STEAM Program Cùng Cô & Trò Trường Mầm Non Quốc Tế Nsquare

Ngày 06/02/2023 vừa qua, tại Trường mầm non quốc tế Nsquare, các con học sinh đã được trực tiếp tham gia Tiết học Trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật do nhà trường cùng KiddiHub phối hợp tổ chức.

Các cô giáo đã mang đến cho các con một tiết học về Lập trình vô cùng thú vị. Các con được làm quen với những chú robot biết tự động đi và dừng theo yêu cầu. Các con được học cách ghi nhớ những thẻ lệnh thông qua trò chơi trải nghiệm. Từ đó, các kiến thức về bộ môn Lập trình được lồng ghép khéo léo giúp cho các con dễ dàng tiếp thu.

Không chỉ riêng Lập trình, các con cũng sẽ được học thêm nhiều kiến thức về chủ đề Khoa học khi tham gia vào chương trình này. Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án Giới thiệu các chương trình giáo dục Nhật Bản ra nước ngoài của Tập đoàn Gakken Holdings.

Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật. Với khung kiến thức được nghiên cứu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học, GSP giúp cho trẻ bước đầu làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách dễ dàng.

Trẻ được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Từ đó, các bé sẽ hình thành nên thói quen tư duy từ gốc rễ của vấn đề cũng như được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

 

Kết thúc buổi trải nghiệm tại Trường mầm non quốc tế Nsquare, bé Tùng Lâm chia sẻ rằng mình rất thích học về Lập trình, về robot và mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi học giống như thế này nữa. Tiết học cũng nhận được phản hồi tốt từ các cô giáo công tác tại trường, đồng thời hy vọng có thể sớm hợp tác cùng KiddiHub để đưa GSP vào chương trình học trong thời gian sớm nhất. 

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đến Việt Nam

Liên hệ với KiddiHub ngay hôm nay để đặt lịch trải nghiệm tiết học STEAM miễn phí!

Hotline: 0926 171 331

Xem thêm tại website:  https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *