Cơ Hội Tham Gia Hội Thảo “Giới Thiệu Chương Trình STEAM Chuẩn Nhật Cho Trẻ Mầm Non” Dành Cho Các Chủ Trường Tại Hà Nội

STEAM là một trong những phương pháp giáo dục sớm được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều quốc gia phát triển đã áp dụng STEAM vào chương trình học như: Mỹ, New Zealand, Israel, Hàn Quốc… Bắt kịp xu hướng đó, KiddiHub kết hợp với Tập đoàn Gakken Holdings (Nhật Bản) nhằm đưa phương pháp dạy học hiện đại này về Việt Nam.

Hội thảo “Giới thiệu chương trình STEAM chuẩn Nhật cho trẻ mầm non” diễn ra vào ngày 11/03 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Giáo dục KiddiHub; các Chuyên gia đến từ Tập đoàn Gakken cùng các chủ cơ sở, chủ trường mầm non tại Hà Nội.

Tại đây, Giám đốc Kinh doanh của KiddiHub sẽ có chia sẻ về “Những lợi ích mà phương pháp STEAM mang lại cho trẻ em”. Các quý chủ trường là những người hiểu hơn ai hết về giá trị của việc giáo dục sớm cho trẻ ở giai đoạn vàng (3-6 tuổi). Và sẽ thật lãng phí nếu như không tranh thủ cơ hội này để giúp các con phát triển toàn diện hơn!

Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án Giới thiệu các chương trình giáo dục Nhật Bản ra nước ngoài của Tập đoàn Gakken Holdings. Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật. Với khung kiến thức được nghiên cứu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học, GSP giúp cho trẻ bước đầu làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách dễ dàng.

Không chỉ mang lại những lợi ích về mặt giáo dục, việc áp dụng Chương trình STEAM tại trường mầm non còn giúp chính các chủ trường nâng cao lợi thế của mình. Một cơ sở mầm non được trang bị khung chương trình học đa dạng, chất lượng cao sẽ thu hút sự quan tâm của phụ huynh nhiều hơn. 

     

Bằng việc tiếp cận sớm với STEAM nói chung và GSP nói riêng, các con được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Các con có cơ hội phát triển kỹ năng một cách toàn diện – là hành trang cho con vững bước vào tương lai.

Với ngần ấy những lợi ích tuyệt vời có thể mang lại, các quý chủ trường hẳn sẽ rất hào hứng với việc áp dụng GSP cho cơ sở giáo dục của mình. KiddiHub cam kết đồng hành với trường và các con trong toàn bộ chương trình. Đội ngũ giáo viên giảng dạy GSP của KiddiHub đạt Chứng chỉ Sư phạm STEAM do Gakken đào tạo. Bộ học liệu và giáo cụ phục vụ việc học tập đều được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO “Giới thiệu Chương trình STEAM chuẩn Nhật cho trẻ mầm non”

  • Thời gian: 8h30 – 11h15 | Thứ 7 ngày 11/03/2023
  • Địa điểm: Trụ sở Công ty CP Công nghệ Giáo dục KiddiHub – Tầng 22, Tòa N09B2 Thành Thái, Cầu Giấy, HN
  • Chỉ dẫn đường đi: https://bom.to/pnb0xMWka

KiddiHub kính mời Quý chủ trường ĐĂNG KÝ tham dự Hội thảo tại đường link: https://forms.gle/mzzCpMZ5fokShPnn6

 

Liên hệ Hotline: 0926171331 để đặt lịch trải nghiệm GSP miễn phí.

Xem thêm: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *