1 Buổi Học Trải Nghiệm STEAM Ngập Tràn Cảm Xúc Tại Trường Mầm Non DCA

Với mục đích xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và toàn diện, ngày 16/02 vừa qua, BGH Trường mầm non DCA đã phối hợp với CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub tổ chức “Tiết học trải nghiệm Chương trình STEAM chuẩn Nhật” cho các con học sinh.

Là lần đầu được tiếp xúc với STEAM nói chung và bộ môn Lập trình nói riêng, bạn nào cũng tỏ ra rất hào hứng. Các cô giáo của KiddiHub đã mang đến “người bạn” Robot có đèn nhấp nháy và phát ra tiếng kêu khi bật. Các con được học cách ghi nhớ những thẻ lệnh thông qua trò chơi trải nghiệm. Từ đó, các kiến thức về bộ môn Lập trình được lồng ghép khéo léo giúp cho các con dễ dàng tiếp thu.

Không chỉ riêng Lập trình, các con cũng sẽ được học thêm nhiều kiến thức về chủ đề Khoa học khi tham gia vào chương trình này. Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án Giới thiệu các chương trình giáo dục Nhật Bản ra nước ngoài của Tập đoàn Gakken Holdings.

       

Các chủ đề được xâu chuỗi với nhau từ Đơn giản đến Phức tạp, từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức một cách hệ thống, toàn diện. Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật. Đội ngũ giáo viên giảng dạy GSP cho các bé đều đạt Chứng chỉ Sư phạm do Tập đoàn Gakken đề ra.

Với khung kiến thức được nghiên cứu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học, GSP giúp cho trẻ bước đầu làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách dễ dàng. Trẻ được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Từ đó, các bé sẽ hình thành nên thói quen tư duy từ gốc rễ của vấn đề cũng như được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản về Việt Nam

Liên hệ với KiddiHub ngay hôm nay để đặt lịch trải nghiệm tiết học STEAM miễn phí!

Hotline: 0926 171 331

Xem thêm tại website:  https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *