Ngày hội Gakken Science Show: Trải nghiệm các hoạt động STEAM cùng chuyên gia Nhật Bản tại trường mầm non

Ngày hội Gakken Science Show do tập đoàn Gakken (Nhật Bản), KiddiHub và trường mầm non Ngôi Sao Xanh triển khai vào sáng 3/12/2022 tại trường, trở thành một sân chơi đúng nghĩa để học sinh và phụ huynh trải nghiệm phương pháp giáo dục STEAM chuẩn Nhật (GSP) và tận hưởng niềm vui.

Chương trình gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Các tiết mục khoa học “Science magic show” do chuyên gia Maehara biểu diễn và cùng các con trải nghiệm.
  • Phần 2: Tiến sĩ Sueda giới thiệu điểm vượt trội của Gakken STEAM Program giúp trường tăng lợi thế tuyển sinh, giữ chân học sinh và tăng học phí.
  • Phần 3: Mr Duy Anh chia sẻ lộ trình và cách thức cụ thể giúp trường áp dụng STEAM hiệu quả và tăng tuyển sinh ngay trong mùa tuyển sinh.

Không khó để bắt gặp hình ảnh các em học sinh chăm chú, say mê các tiết mục ảo thuật của chuyên gia Tatsuya Maehara biểu diễn. Chương trình mang đến nhiều hoạt động khoa học đồng thời cũng tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm trực tiếp các thí nghiệm lý thú.

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Gakken Holdings – Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản và Công ty công nghệ giáo dục KiddiHub hiện thực hóa mong muốn nâng cao chất lượng mầm non tại Việt Nam bằng cách đem đến cho các bạn nhỏ những giờ học vui vẻ, phát triển cho trẻ các kỹ năng, nhận thức một cách xâu chuỗi và hệ thống, từ đó phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo và ứng dụng các kiến thức khoa học vào cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Thông qua ngày hội, các chuyên gia cùng ban lãnh đạo của Gakken, KiddiHub mong muốn khuyến khích học sinh mạnh dạn trải nghiệm để thử sức, sẵn sàng đón nhận một phương pháp học mới là STEAM chuẩn Nhật giúp phát triển bản thân để trở thành công dân toàn cầu.

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, bóng bay, trong nhà và văn bản cho biết 'KiddiHub® akken Gakken ST Program SCIE ce SHOW Trải r hiệm STE cùng CI yên gia Nhâ ùng chương trình trườngma' Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Gakken STEAM Program xin gửi lời cảm ơn tới trường mầm non Ngôi Sao Xanh đã đồng hành, hỗ trợ địa điểm và chuẩn bị các khâu tổ chức để chương trình thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự có mặt của hơn 20 chủ trường tại Hà Nội đã đến trải nghiệm, hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Gakken STEAM Program đã phần nào giúp mọi người có được quyết định đúng đắn, giúp trường nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh để tăng học phí, tăng doanh thu cho trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà Có thể là hình ảnh về hoa
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam, mang đến tiết học STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy trở thành thành viên của GSP ngay hôm nay để nâng tầm trường mầm non của bạn.

Liên hệ Hotline: 088 889 86 83 để đặt lịch trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm tại website: https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *