Gakken STEAM Program Năm 2023: Một Năm Phát Triển Mạnh Mẽ

Năm 2023 đã đi qua với rất nhiều dấu ấn đặc biệt trong xã hội nói chung và ngành Giáo dục mầm non nói riêng. Thật vinh dự cho chúng tôi – Tập đoàn Gakken và Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) khi có sự đồng hành của các trường mầm non trên toàn quốc. Hãy cùng nhìn lại hành trình tuyệt vời này với chúng tôi nhé!

Giai Đoạn 1: Khởi Động

Nếu như Tập đoàn Gakken là một thương hiệu mà “không ai là không biết” tại Nhật Bản thì ở thời điểm đầu năm 2023, cái tên Gakken STEAM Program vẫn còn là điều xa lạ với nhiều trường mầm non tại Việt Nam.

Tuy nhiên, xu hướng giáo dục đang thay đổi và dịch chuyển sự quan tâm sang các phương pháp giáo dục sớm mà điển hình là STEAM. GSP dần nhận được nhiều sự quan tâm từ các trường mầm non tư thục. Và chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ các trường: Mầm non Búp Sen Xanh, Mầm non Baby Ten Ten, Mầm non Tottochan, Mầm non Olympia Montessori…

Các trường không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn, người đồng hành với chúng tôi trên hành trình “Vì một thế hệ mầm non phát triển vững mạnh”. Sự tin tưởng của các quý trường là nguồn động viên lớn lao, thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục.

Giai Đoạn 2: Bước “Trở Mình” Mạnh Mẽ

Bước sang tháng 5/2023, chúng tôi đã hoàn thiện việc nghiên cứu và triển khai thêm một hình thức giảng dạy mới cho Chương trình Gakken STEAM Program – GSP, đó chính là hình thức Chuyển giao. Các trường mầm non sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi ứng dụng STEAM Nhật Bản tại trường. Với hình thức này, các trường sẽ mua quyền sử dụng nội dung Chương trình GSP và được đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn của GSP cho trường.

Với việc tích hợp thêm một hình thức giảng dạy mới vào đúng thời điểm các trường mầm non đẩy mạnh tuyển sinh cho năm học mới, có thể nói, GSP đã có bước “trở mình” vô cùng mạnh mẽ khi liên tiếp ký hợp đồng với rất nhiều trường mầm non.

Chúng tôi vô cùng hân hạnh được là trở thành đối tác của các quý trường: Mầm non Bé Thơ, Mầm non Giving Tree, Mầm non Kiddies Town, Mầm non Hoạ Mi, Mầm non My First, Mầm non Sơn Ca, Mầm non Kids Garden II…

Không chỉ tiếp cận được với các trường mầm non ở Hà Nội, chúng tôi đã chạm đến được với rất nhiều trường mầm non trên cả nước. Có thể kể đến như: Mầm non Sakura (An Giang), Mầm non Nhật Minh (Đà Nẵng), Mầm non Naruto (Thanh Hóa), Mầm non Thế Hệ Mới NewGen (TP HCM)…

Giai Đoạn 3: Định Vị Thương Hiệu – Nâng Cao Chất Lượng

Bên cạnh việc đưa Chương trình Gakken STEAM Program đến với nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, chúng tôi còn đẩy mạnh định vị thương hiệu và nâng cao chất lượng chương trình. Mỗi một dịch vụ bán ra đều được chúng tôi chau chuốt từng khâu vận hành và hậu mãi cẩn thận.

Chương trình GSP luôn song hành với thương hiệu KiddiHub – Nền tảng review trường/trung tâm số 1 Việt Nam và Tập đoàn Gakken Nhật Bản. Tập đoàn Gakken chính là “cha đẻ” của chương trình STEAM, với hơn 77 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Giáo dục. Còn KiddiHub đã và đang là tên tuổi uy tín trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục. Sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu đã làm nên thành công cho chương trình STEAM.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chủ trường mầm non trên hành trình phát triển tiếp theo. Cảm ơn sự đồng hành, sự tin tưởng và đóng góp không ngừng của các chủ trường mầm non. Chúng tôi hạnh phúc được làm đồng đội với quý vị và chờ đón những thành công mới trong tương lai sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *