4 Yếu Tố Then Chốt Giúp Trường Mầm Non Hút Phụ Huynh, Học Sinh

Trường mầm non của bạn luôn thiếu học sinh, phải chăng chưa đáp ứng đúng và đủ cả 4 yếu tố then chốt này?!

1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn

Điều đầu tiên khiến cho phụ huynh ấn tượng với một ngôi trường nằm ở chính cơ sở vật chất. Đây là nơi mà con em họ sẽ sinh hoạt trong khoảng 7-8 tiếng đồng hồ mỗi ngày. 

Vậy nên, một nơi được đầu tư cơ sở vật chất càng hiện đại, khang trang, ấn tượng sẽ càng lôi kéo được sự quan tâm của phụ huynh.

2. Giáo viên tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ

Các cô giáo là những người trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Sẽ thật yên tâm biết bao khi phụ huynh giao con mình cho những người giáo viên có tâm với nghề. Đây cũng chính là một yếu tố giúp trường ghi điểm trong mắt phụ huynh.

3. Chương trình học hiện đại, phù hợp

Việc “con học được gì ở trường” cũng là điều khiến cho nhiều ba mẹ quyết định có lựa chọn ngôi trường của bạn hay không. 

Một chương trình học tốt sẽ là lợi thế giúp trường nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Hiện đã có rất nhiều trường mầm non lựa chọn áp dụng Chương trình STEAM chuẩn Nhật của Gakken (GSP) vào giảng dạy. Đây là Khóa học được Tập đoàn giáo dục Gakken Nhật Bản nghiên cứu dành riêng cho học sinh tiền tiểu học ở Việt Nam. 

 

Trở thành Trường thành viên GSP Việt Nam và được cấp Giấy chứng nhận “Trường GSP toàn cầu” chính là yếu tố VÀNG giúp trường thu hút phụ huynh. 

4. Sự gắn kết giữa phụ huynh với nhà trường

Không ở bên cạnh con trong quãng thời gian con sinh hoạt tại trường nên ba mẹ nào cũng rất tò mò muốn biết con đang làm gì, học gì. Việc các cô giáo của trường thường xuyên tương tác với phụ huynh để cập nhật thông tin về trẻ giúp cho sợi dây gắn kết giữa nhà trường và cha mẹ thêm bền chặt.

Đây cũng là điều khiến cho các phụ huynh đặt niềm tin để gửi gắm con họ lâu dài.

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản về Việt Nam

Liên hệ với KiddiHub ngay hôm nay để đặt lịch trải nghiệm tiết học STEAM miễn phí!

Hotline: 0926 171 331

Xem thêm tại website:  https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *