4 Lợi Ích Vượt Trội Mà Trẻ Nhận Được Khi Học STEAM Chuẩn Nhật (GSP)

Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục sớm ở trẻ, Chương trình STEAM chuẩn Nhật của Gakken (GSP) hiện đang được rất nhiều ba mẹ ưa thích. Điều gì đã khiến cho phương pháp học mới này được lựa chọn nhiều đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu xem GSP mang lại cho trẻ những lợi ích gì nhé!

1. Tính chủ động khi tiếp thu kiến thức và tính sáng tạo 

Khi tham gia vào Chương trình STEAM của GSP, trẻ học như không học. Các cô giáo chỉ có vai trò hướng dẫn trẻ, để cho mỗi bộ óc chứa đầy trí tưởng tượng và sáng tạo của các con tự khám phá vấn đề.

Với GSP, “mọi đáp án đều đúng” và “trẻ có quyền sai, có quyền được sửa sai”.

    

2. Khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế đời sống

Mỗi chủ đề có trong khóa học đều rất quen thuộc với cuộc sống như: Không khí, Âm thanh, Hình ba chiều… Điều này khiến trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, đồng thời biết cách ứng dụng trở lại kiến thức đã học được vào thực tế.

3. Hình thành tư duy logic, biết cách hệ thống kiến thức hợp lý và hiệu quả

GSP tích hợp 2 bộ môn “chân kiềng” của STEAM là Khoa học và Lập trình. Mỗi chủ đề có trong chương trình học đều được biên soạn từ dễ đến khó, giúp cho trẻ có thể hệ thống kiến thức dễ dàng.

4. Nuôi dưỡng và bồi đắp kỹ năng phi nhận thức ở trẻ

Chương trình GSP không chỉ đơn thuần mang lại kiến thức mà còn xây dựng, bồi đắp các kỹ năng mềm cần thiết cho trẻ; giúp trẻ có thêm tự tin khi giao tiếp với môi trường xung quanh.


GSP là chương trình học được Gakken – Tập đoàn giáo dục uy tín hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu dành riêng cho học sinh mầm non ở Việt Nam. Đội ngũ giáo viên giảng dạy GSP được đào tạo trực tiếp bởi Chuyên gia Nhật Bản, có chứng nhận STEAM toàn cầu.

Chất lượng học sinh được đánh giá xuyên suốt quá trình: đầu vào – giữa kỳ – đầu ra nhằm đảm bảo chất lượng học.

Ba mẹ quan tâm đến các Trường mầm non áp dụng GSP mời xem thêm tại: https://bom.so/Qsha0x 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *