Học Thông Qua Chơi – Tiếp Cận STEAM Chuẩn Nhật Cùng Các Bé Mầm Non Hương Sen

Nhằm mang đến cho các con học sinh một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, ngày 14/02 vừa qua, BGH Trường mầm non Hương Sen đã phối hợp với CTCP Công nghệ Giáo dục KiddiHub tổ chức “Tiết học trải nghiệm Chương trình STEAM chuẩn Nhật”.

     

Các con được làm quen với “người bạn mới” tên là Oto Robot. Các con được tự tay lập trình đường đi để giúp Robot di chuyển. Các con được biết thế nào là Thẻ lệnh. Từ các trải nghiệm đó, các kiến thức về bộ môn Lập trình được lồng ghép khéo léo giúp cho các con dễ dàng tiếp thu.

Không chỉ riêng Lập trình, các con cũng sẽ được học thêm nhiều kiến thức về chủ đề Khoa học khi tham gia vào chương trình này. Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án Giới thiệu các chương trình giáo dục Nhật Bản ra nước ngoài của Tập đoàn Gakken Holdings.

Chương trình sử dụng bộ giáo trình và học liệu chuẩn Nhật. Với khung kiến thức được nghiên cứu dành riêng cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học, GSP giúp cho trẻ bước đầu làm quen với các kiến thức hàn lâm một cách dễ dàng.

                                 

Trẻ được tự do khám phá, tìm tòi và nghiên cứu thông qua việc trải nghiệm thực tế. Từ đó, các bé sẽ hình thành nên thói quen tư duy từ gốc rễ của vấn đề cũng như được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Tiết học nhận được phản hồi tốt từ các cô giáo công tác tại trường, đồng thời hy vọng có thể sớm hợp tác với KiddiHub để đưa GSP vào chương trình học trong thời gian sớm nhất. 


GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản về Việt Nam

Liên hệ với KiddiHub ngay hôm nay để đặt lịch trải nghiệm tiết học STEAM miễn phí!

Hotline: 0926 171 331

Xem thêm tại website:  https://gakkensteamprogram.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *