“RUNG CHUÔNG VÀNG – ĐÓN GIÁNG SINH” TẠI MẦM NON NGÔI SAO NHỎ

Trong khi nhiều trường mầm non khác đang tất bật tổ chức các chương trình văn nghệ mừng Lễ Giáng sinh, thì hôm nay 22/12/2023, các cô trò tại Mầm non Ngôi Sao Nhỏ lại rộn ràng với Chương trình “Rung Chuông Vàng GSP”.

Các con học sinh được tham gia vào một sân chơi kiến thức vô cùng đặc biệt. Đó chính là cuộc thi dành cho các bạn học viên của lớp STEAM Nhật Bản. Bạn nào cũng rất cố gắng vận dụng hết những kiến thức mình đã học được để nhanh tay đưa ra đáp án trả lời.

“Rung Chuông Vàng GSP” là cuộc thi được tổ chức định kỳ dành cho các bạn học sinh tham gia Chương trình STEAM Gakken Nhật Bản. Đây là cơ hội để cho trẻ được cọ xát kiến thức và trau dồi những kỹ năng mà mình học được sau khi trải qua một nửa chương trình.

Ảnh đại diện GSPkiddihub
Ảnh đại diện GSPkiddihub

Không chỉ Nhà trường mà các phụ huynh cũng thấy được ở đây sự trưởng thành rõ rệt của các con khi theo học STEAM Nhật Bản. Chúc cho các bạn học sinh của Mầm non Ngôi Sao Nhỏ sẽ luôn vững vàng và phát triển hơn nữa trên chặng đường mai sau!

GAKKEN STEAM PROGRAM (GSP) Việt Nam – Mang chương trình STEAM chuyên sâu và hoàn chỉnh theo triết lý Nhật Bản về Việt Nam

Hotline: 0926 171 331

Fanpage: www.facebook.com/gakkensteamprogram 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *