[Gakken Science Show] Trải nghiệm STEAM cùng chuyên gia Nhật Bản

Cùng với sự đồng hành của KiddiHub, Mầm non Ngôi Sao Xanh Tập đoàn Gakken Nhật Bản mang đến Việt Nam chương trình: “Gakken Science Show” – Trải nghiệm STEAM cùng chuyên gia giáo dục Nhật Bản.

Trong những năm gần đây tại Việt Nam, giáo dục STEAM đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều cuộc hội thảo, cuộc họp hay trên các diễn đàn về giáo dục. Nhiều trường học trên cả nước đã và đang thúc đẩy triển khai đưa phương pháp STEAM vào chương trình đào tạo. STEAM không phải là phương pháp có thể áp dụng một cách dễ dàng, nhưng hiệu quả giáo dục mà nó mang lại cho trẻ mầm non là vô cùng lớn. 

Tập đoàn Gakken đã có 76 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Nhật Bản, sở hữu 54 công ty con, và 16000 cơ sở giáo dục trên khắp thế giới. Gakken hân hạnh mang tới các trường mầm non Việt Nam chương trình “Gakken Science Show” – Trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị nhất qua những tiết mục khoa học theo đúng tiêu chí “Chơi thông minh và Học vui vẻ”.

Chương trình dành cho các bạn nhỏ 5 – 6 tuổi cùng phụ huynh và các chủ trường, hiệu trưởng mầm non.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ Chương trình Gakken Science Show – Trải nghiệm STEAM cùng chuyên gia Nhật Bản

Thời gian: 8h45′ – 11h25′ thứ 7 ngày 03/12/2022.

Địa điểm: Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (Blue Star Preschool) – 113 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối tượng tham gia:

  • Các bạn nhỏ 5 – 6 tuổi cùng phụ huynh.
  • Các anh chị chủ trường, hiệu trưởng và quản lý mầm non.

NỘI DUNG CHÍNH Chương trình Gakken Science Show – Trải nghiệm STEAM cùng chuyên gia Nhật Bản

  • Những tiết mục biểu diễn khoa học lý thú đến từ Chuyên gia Maehara – Nhật Bản.
  • Các bạn nhỏ cùng phụ huynh giao lưu, trải nghiệm trực tiếp các thí nghiệm khoa học cùng chuyên gia.
  • Thảo luận với các anh chị chủ trường, hiệu trưởng, quản lý về phương pháp khoa học STEAM và chương trình Gakken STEAM Program (GSP). 

Xem thêm về Gakken STEAM tại đây: https://gakkensteamprogram.vn/gioi-thieu-khoa-hoc/

THÔNG TIN CÁC CHUYÊN GIA TỪ NHẬT BẢN

  • Jaejun IN – Quản lý cấp cao Đội phát triển kinh doanh Đông Nam Á, phòng Chiến lược toàn cầu, tập đoàn Gakken Holdings.
  • Harue Sueda – Quản lý Đội phát triển kinh doanh Đông Nam Á, phòng Chiến lược toàn cầu, tập đoàn Gakken Holdings.
  • Kiyomi Takano – Chuyên viên phát triển giáo án và đồ dùng học tập, thuộc Đội phát triển kinh doanh Đông Nam Á, phòng Chiến lược toàn cầu, tập đoàn Gakken Holdings.
  • Tatsuya Maehara – Chuyên viên phát triển giáo án khoa học, sáng tạo trải nghiệm Science Show, thuộc phòng Chiến lược toàn cầu, tập đoàn Gakken Holdings.

Đây không chỉ dịp để các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm STEAM chuẩn Nhật, phụ huynh cũng có cơ hội quý báu được gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe chia sẻ của những chuyên gia đến từ tập đoàn Gakken Holdings về phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non tại Nhật Bản.

Đặc biệt, các chuyên gia sẽ chia sẻ cho các chủ trường chìa khóa để mở ra ưu thế cạnh tranh giúp tuyển sinh và tăng học phí hiệu quả.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành người sớm nhất nhận được vé tham gia Gakken Science Show nhé!

Link đăng ký cho phụ huynh và các bạn nhỏ: https://forms.gle/H7tFwUeyQSBxuNxK6 

Link đăng ký cho chủ trường, hiệu trưởng, quản lý mầm non: https://forms.gle/JBCfcPZq721rH7gHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *