Về Gakken Holdings

Gakken được thành lập vào năm 1946 dựa trên niềm tin của người sáng lập, Hideto Furuoka, rằng “công cuộc tái thiết sau chiến tranh chỉ có thể đạt được thông qua giáo dục”.
Là một trong những công ty giáo dục lớn nhất Nhật Bản, Tập đoàn Gakken đã hỗ trợ giáo dục Nhật Bản trong hơn 70 năm. Dựa trên những kiến ​​thức đã tích lũy được trong nhiều năm, Tập đoàn Gakken hiện đang thúc đẩy việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong đó khách hàng đóng vai trò chủ đạo, tập trung vào hai lĩnh vực kinh doanh “Giáo dục” và “Phúc lợi y tế”.

gakken

Trụ sở 24 tầng của Gakuken ở Tokyo

phon_trung_bay

Phòng trưng bày trên tầng hầm 1 của Tòa nhà Gakken・Phát triển nhiều sản phẩm giáo dục và tài liệu giảng dạy khoa học trong suốt lịch sử 70 năm của công ty.

Tải tài liệu quảng cáo của công ty bản tiếng Anh:

Địa chỉ URL: https://bpub.jp/gakken-koho/item/500000517249/

Với đối tượng trẻ mầm non, Gakken cung cấp các sản phẩm giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh về cả tinh thần và thể chất như sách tranh, đồ chơi giáo dục, trung tâm giáo dục mầm non.

Với trẻ tiểu học và trung học, chúng tôi cung cấp các ấn phẩm liên quan đến giáo dục thể chất và đạo đức, các đầu sách bài tập, sách tham khảo và minh hoạ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có mạng lưới các lớp học thêm như mô hình Lớp học Gakken, giúp trẻ có được môi trường học tập và rèn luyện đảm bảo nhất.

Cung cấp cho lứa tuổi học sinh trung học phổ thông, sinh viên đại học và các trường nghề là củng cố học lực, giáo dục về chọn lựa ngành nghề và hỗ trợ tìm việc để các bạn trẻ có thể tìm được con đường sự nghiệp phù hợp với chính mình.

Với những người đi làm, chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh online, e-learning và sách ứng dụng – là những công cụ thông tin mang tính toàn cầu để người dùng thích nghi với thời đại số hoá.

Chúng tôi cũng cung cấp nhà ở kèm dịch vụ hoặc nhóm nhà ở dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, Gakken còn nghiên cứu các liệu pháp phòng chống bệnh suy giảm trí nhớ, và hiện thực hoá các hệ thống chăm sóc toàn diện theo phong cách Gakken; nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tập đoàn Gakken có mục tiêu là trở thành đơn vị đầu ngành trong 2 lĩnh vực là giáo dục và phúc lợi y tế. Chúng tôi đang cống hiến hết mình để giải quyết những vấn đề còn nhức nhối và kiến tạo những giá trị mới cho xã hội đang thay đổi mạnh mẽ trong thời hiện đại.