Các lĩnh vực kinh doanh của Gakken

Tại Việt Nam, chương trình STEAM được phát triển bởi Tập đoàn Gakken (GAKKEN STEAM PROGRAM – GSP) dành cho các trẻ em mầm non Việt Nam đã bắt đầu khởi động với một loạt chuỗi hoạt động giáo dục thú vị và bổ ích, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các quí chủ trường và phụ huynh. 

Chỉ trong 2 tháng, gần 100 học sinh của các trường Mầm non Chất lượng cao tại Hà Nội đã có dịp tiếp cận và phát triển các kĩ năng của công dân thế kỉ 21 qua hai học phần là Khoa học và Lập trình. 

GSP đã mang đến những giờ học vô cùng tích cực và hào hứng – mang đậm triết lí giáo dục từ Nhật Bản – mỗi học sinh là một nhà thám hiểm nhí – học tập là quá trình yêu thích, tò mò và được khuyến khích khám phá.

GSP đã tổ chức các Hội thảo về STEAM mầm non và điểm khác biệt của Chương trình GSP tại Việt Nam. Gần đây nhất là Hội thảo giới thiệu GSP tới 20 chủ trường Mầm non tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của Ngài Kenji Momota (Giám đốc tập đoàn Gakken), anh Vũ Văn Tùng ( CEO KiddiHub), TS Đặng Lộc Thọ (Phó Viện trưởng Viện nghiên 

Cứu phát triển giáo dục và công nghệ – IRETD). 

GSP đã đặt những dấu chân đầu tiên lên tấm bản đồ tri thức tại Việt Nam và hãy cùng đón chờ những bước đi mới xa hơn, tạo ra được nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai của Gakken STEAM nhé.